Slender: The Eight Pages

Slender: The Eight Pages dành cho Mac

Trò chơi kinh dị khí quyển

Slender for Mac là trò chơi kinh dị đầu tiên, nơi mục tiêu duy nhất của bạn là tìm 8 bản thảo về Người đàn ông mảnh mai, một sinh vật huyền bí. Nó theo sau một trò chơi được gọi là Slenderman (không có sẵn trên Mac) dựa trên một chủ đề tương tự...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Bầu không khí đáng sợ
  • Chế độ cửa sổ hoặc chế độ toàn màn hình
  • Đơn giản để chơi

NHƯỢC ĐIỂM

  • Gameplay hạn chế

Rất tốt
8

Slender for Mac là trò chơi kinh dị đầu tiên, nơi mục tiêu duy nhất của bạn là tìm 8 bản thảo về Người đàn ông mảnh mai, một sinh vật huyền bí. Nó theo sau một trò chơi được gọi là Slenderman (không có sẵn trên Mac) dựa trên một chủ đề tương tự nhưng đó là hư không gần như đáng sợ hoặc thành công.

Huyền thoại của Slender bắt đầu khá đơn giản như một tin đồn và cũng đã được phổ biến như một meme internet. Câu chuyện là người đàn ông mảnh mai là một sinh vật huyền thoại thường được mô tả như một con số cao, mảnh mai mặc một bộ đồ màu đen và một khuôn mặt trống rỗng. Theo truyền thuyết, anh có thể kéo dài hoặc rút ngắn cánh tay của mình theo ý muốn và có những phần phụ giống như tua trên lưng. Slender Man có thể gây mất trí nhớ, mất ngủ, hoang tưởng, ho phù hợp (biệt danh "slendersickness"), biến dạng hình ảnh và video và có thể dịch chuyển theo ý thích.

Các tiền đề cơ bản của trò chơi là trực tiếp hơn bạn tiếp xúc với người đàn ông mảnh mai, nhanh hơn sanity của bạn thoát. Do đó bạn phải cẩn thận không để nhìn vào kẻ thù quá lâu và nhớ rằng đèn pin của bạn có một pin giới hạn, do đó bạn phải tắt nó theo thời gian để lưu nó. Ngoài ra, bạn càng chạy nước rút, sức chịu đựng tối đa của bạn càng thấp, vì vậy bạn phải chạy nước rút chỉ khi bạn cần.

Các điều khiển cho trò chơi rất đơn giản:

Chuột - Nhìn xung quanh
W, A, S & D - Di chuyển
Phím Shift trái - Sprint
Nhấp chuột trái - Chọn trang
Nhấp chuột phải - Đèn pin
Q & E - Phóng to / thu nhỏ

Slender làm tốt trong việc tạo ra một bầu không khí khá đáng sợ cho một trò chơi rất cơ bản. Nó giống như bạn, ngọn đuốc của bạn và âm thanh của những con dế kêu vang khi bạn mò mẫm theo cách của bạn qua khu rừng tìm kiếm bản thảo. Tuy nhiên, mục đích tổng thể của việc thu thập 8 trang của bản thảo là khá hạn chế và do đó, lối chơi có chút hạn chế.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần một công cụ lưu trữ như Unarchiver hoặc là RAR để giải nén tải xuống trò chơi Slender này. Mảnh mai sẽ không hoạt động tốt trên các máy Mac cũ hơn, đặc biệt là MacBook từ khoảng năm 2008. Nếu bạn gặp sự cố, hãy thử hạ thấp chất lượng đồ họa xuống cài đặt thấp nhất khi bắt đầu trò chơi.

Mảnh mai là một trò chơi kinh dị kỳ quái cũng đáng để thử xem bạn có từng nghe về huyền thoại Slender Man hay không.

· Thêm sương mù vào rừng. · Thêm một tùy chọn để biến cây trả khoảng cách xuống và tắt sương mù nói trên, cho những người · những người đang nhận được các vấn đề framerate với một trong hai. · Đèn pin hiện đu quay sang điểm tại một trang gần đó khi đủ gần để nhặt nó lên (thay vì trang làm nổi bật). · 'Mức độ' của trò chơi (tăng lên khi mỗi trang được thu thập) sẽ tự nâng cao nếu bạn mất quá · dài giữa các trang thu thập. Nó không tăng lên một lần nữa khi các trang được thu thập, cho đến khi nó đạt đến mức hiệu quả. Mức hiệu quả vẫn tối đa ở mức 7. · Thêm một chế độ ẩn mới mở sau khi chiến thắng trò chơi. Bây giờ bạn cần phải đánh bại chế độ này cũng như · để mở khóa chế độ ẩn cuối cùng (nó sẽ cần phải được mở khóa lại cho những người đã mở khóa nó trong v0.9.4, nhưng nếu bạn đánh bại trò chơi một lần trong v0.9.4, chế độ mới cũng sẽ được mở khóa). · Pin đèn pin cố định đôi khi thoát ra ngay cả khi nó bị tắt (lỗi hiếm). · Cố định một lỗi lâu đời khi zoom tĩnh khi phóng to camera.

Thay đổi

  • · Thêm sương mù vào rừng. · Thêm một tùy chọn để biến cây trả khoảng cách xuống và tắt sương mù nói trên, cho những người · những người đang nhận được các vấn đề framerate với một trong hai. · Đèn pin hiện đu quay sang điểm tại một trang gần đó khi đủ gần để nhặt nó lên (thay vì trang làm nổi bật). · 'Mức độ' của trò chơi (tăng lên khi mỗi trang được thu thập) sẽ tự nâng cao nếu bạn mất quá · dài giữa các trang thu thập. Nó không tăng lên một lần nữa khi các trang được thu thập, cho đến khi nó đạt đến mức hiệu quả. Mức hiệu quả vẫn tối đa ở mức 7. · Thêm một chế độ ẩn mới mở sau khi chiến thắng trò chơi. Bây giờ bạn cần phải đánh bại chế độ này cũng như · để mở khóa chế độ ẩn cuối cùng (nó sẽ cần phải được mở khóa lại cho những người đã mở khóa nó trong v0.9.4, nhưng nếu bạn đánh bại trò chơi một lần trong v0.9.4, chế độ mới cũng sẽ được mở khóa). · Pin đèn pin cố định đôi khi thoát ra ngay cả khi nó bị tắt (lỗi hiếm). · Cố định một lỗi lâu đời khi zoom tĩnh khi phóng to camera.

Được tải nhiều nhất Trò chơi cho mac

Slender: The Eight Pages

Tải xuống

Slender: The Eight Pages for Mac Beta 0.9.7

Đánh giá của người dùng về Slender: The Eight Pages

Được tài trợ×